Slider

Chi tiết bài viết

Quy định bắt buộc cho nhà thép tiền chế giá rẻ là gì?

Sử dụng kết cấu thép vào xây dựng nhà xưởng, hay nhà thép tiền chế giá rẻ đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Dù vậy, nếu không thực hiện các biện pháp bảo vệ thì công trình của bạn sẽ rất dễ bị sụp đổ. Sau đây, Nam Trường Hải sẽ giới thiệu đến người dùng sản phẩm sơn chống cháy cho  nhà thép tiền chế giá rẻ rất hiệu quả, đang được nhiều đơn vị áp dụng.

Một số giải pháp chống cháy nhà thép tiền chế giá rẻ

 

Rất nhiều công trình nhà xưởng đã không giữ được kết cấu vững chắc của mình khi gặp nhiệt độ cao. Khi nhiệt độ đạt 550° C, nhà thép tiền chế giá rẻ bắt đầu mất ổn định và giảm khả nặng chịu lực. Chính vì thế, các chuyên gia và nhiều đơn vị đã tham gia vào việc tìm ra một biện pháp để có thể bảo vệ kết cấu thép khi gặp nhiệt độ cao.

Các giải pháp chống cháy cho kết cấu thép gồm 2 loại chính:

  • Giải pháp bao che không có phản ứng hóa học.
  • Giải pháp có sự góp mặt của phản ứng hóa học như sơn chống cháy.

 

Giải pháp chống cháy cho nhà thép tiền chế giá rẻ là gì?

 

Các công trình xây dựng sử dụng sắt thép làm khung nhà thép, việc bảo vệ sắt thép là rất quan trọng. Vì vậy, giải pháp chống cháy tổng thể cho nhà khung thép là thép sử trong các công trình xây dựng hiện nay sẽ được bao bọc bởi vật liệu chống cháy, để duy trì thời gian chịu đựng của thép, thường là 2-6 giờ nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn.

Khoảng thời gian này càng dài càng có lợi cho:

Công tác chữa cháy của lực lượng cứu hỏa và giảm thiểu được nhiều thiệt hại.

Ngăn cản hay làm chậm quá trính lan lửa từ nơi gây cháy sang các khu vực khác trong công trình, với mục đích hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho những người trong tòa nhà có thể di tản, hoặc tìm được nơi cư trú an toàn.

Giải Pháp Chống Cháy giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình. Qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản. Các hạng mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình.

Ngoài ra, thực hiện giải pháp sử dụng sơn chống cháy cho nhà thép tiền chế giá rẻ cũng là thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư và nhà cao tầng. Đặc biệt là khu vực nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng và  triển lãm,…đều phải sử dụng sơn chống cháy vừa làm giảm thiệt hại cho chủ doanh nghiệp vừa thực hiện đúng theo pháp luật hiện hành.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường