Slider

Chi tiết bài viết

Cửa gỗ chống cháy TPHCM bền đẹp, chất lượng

Tại sao bạn không mua cho mình một bộ cửa gỗ chống cháy tphcm, vì nó vừa an toàn vừa sang trọng. Một sự kết hợp tuyệt vời đáp ứng tất cả những mong muốn của bạn. Sau đây là những đặc điểm, tính chất của cửa gỗ chống cháy tphcm.

Cửa gỗ chống cháy tphcm là gì?

 

Cửa gỗ chống cháy tphcm có phần cách nhiệt bên trong, nhờ dịch thể chống cháy 3p ii của Nam Trường Hải thấm sâu vào gỗ, giúp chống cháy trong vòng 60, 90, 120 phút hoặc lâu hơn. Dịch thể chống cháy này gấm, thấm và bám sâu vào khoảng trống trong khung xương của cánh cửa. Giúp cánh cửa cách li được với nguồn cháy trong một thời gian dài.

 

Cửa gỗ chống cháy tphcm nên đặt ở đâu?

 

Cửa gỗ chống cháy được đặt làm cửa ra vào của các căn hộ trong chung cư cũng như cửa ra vào của khách sạn, hay những nơi có nguy cơ cháy nổ cao. Một khi bạn đã đưa ra quyết định là lắp đặt cửa gỗ chống cháy, khách hàng của bạn sẽ an tâm về sự đảm bảo sự an toàn của hạ. Họ sẽ thấy hài lòng về khách sạn, nhà hàng hoặc chung cư họ đang ở.

 

Không chỉ vậy, dù bạn ở nhà riêng như biệt thư hay nhà lô phố cũng nên mua và đặt những bộ cửa gỗ chống cháy tphcm, ở nơi cần thiết như nhà bếp và kết hợp với thiết bị báo cháy để bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

 

 

 

Chức năng của cửa gỗ chống cháy tphcm

 

Chức năng của cửa gỗ chống cháy là được sử dụng để chống cháy và chống cháy lan. Nói một cách chính xác, nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa, nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra.

 

Cửa chống cháy được sử dụng ở những yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như: Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, cho tới văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy và các công trình công nghiệp khác...

 

Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh hay cho những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt... như: Trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc và thiết bị.

 

 

 

Hoạt động của cửa gỗ chống cháy tphcm

 

Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình. Thông thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật...riêng đối với những loại cửa vân gỗ, có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ.

 

Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt. Thế nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá. Khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm.

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường