Slider

Chi tiết bài viết

Giải pháp phòng chống cháy nổ trong tường học an toàn, phổ dụng

Tại các trường học và bệnh viện cần lắp đặt hệ thống báo cháy và sử dụng sơn chống cháy hay dịch thể chống cháy, để giúp công tác phòng chống cháy nổ trong tường học được hiệu quả và tối ưu hơn. Bởi trường học và bệnh viện là nơi tập trung rất đông người. Vậy biện pháp sử dụng sơn chống cháy cho các trường học và các mô hình nhà nào bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

 

Tầm quan trọng của sơn chống cháy trong phòng chống cháy nổ trong tường học

 

Sơn chống cháy hay dịch thể chống cháy dùng để sơn, ngâm ,tẩm vào các vật dụng như: khung thép, cửa thép hay gỗ, tường cho trường học và bệnh viện, giống như bất kỳ thiết bị báo cháy khác và đi kèm với xếp hạng chống cháy để đảm bảo bảo vệ cháy tối đa.

 

Tuy nhiên, sự khác biệt chính với các sản phẩm sơn chống cháy và dịch thể dịch cháy được dùng cho trường học và bệnh viện là có tác dụng ngăn ngọn lửa, cản nhiệt hiệu quả, để cho phép giao thông di chuyển nhanh chóng và dễ dàng qua lại chưa cháy hơn

 

 

Với sản phẩm dịch thể chống cháy được dùng để làm cửa chống cháy, làm nối thoát hiểm, còn sơn chống cháy được sơn vào các vật dụng bằng gỗ, thép..sẽ giúp cản ngọn lửa, ngăn cháy lan rộng. Chính vì thế, trường học và bệnh viện cần sử dụng hai sản phẩm này để giúp công tác PCCC tốt hơn, đồng thời bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của nhà trường, bệnh viện. Ngoài biện pháp sử dụng dịch thể chống cháy để ngâm tẩm vào cửa gỗ, cửa thép để làm cửa chống cháy phòng chống cháy nổ trong tường học, nhiều người còn sử dụng sản phẩm sơn chống cháy.

 

Phòng chống cháy nổ trong tường học, các mô hình khác có cần?

 

Sơn chống cháy, dịch thể chống cháy được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa, hoặc đảm bảo an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao. Ví dụ như: Trong nhà máy, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và các trung tâm thương mại lớn,… Thời gian chống cháy lên đến 120 phút có tác dụng giảm nhẹ, và hạn chế các thiệt hại về vật chất củng như con người khi xảy ra cháy nổ.

 

Khả năng chống cháy an toàn, bền bỉ, chi phí sản xuất cùng độ bảo trì thấp, giúp mỗi công trình được bảo vệ an toàn, giảm thiệt hại. Do vậy, sản phẩm này được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình lớn  như:

 

 

 

Khu đô thị và chung cư:

 

Mọi người và xã hội không chỉ dùng sơn chống cháy để phòng chống cháy nổ trong tường học, mà còn dùng dịch thể chống cháy làm cửa thép chống cháy an toàn phù hợp khi sử dụng cho các khu đô thị, chung cư cao cấp bởi sự đồng bộ và dễ thiết kế, sản xuất, lắp đặt với số lượng lớn. Đảm bảo an toàn cho căn hộ, dân cư sinh sống.

 

Nhà máy, khu công nghiệp:

 

Khả năng chống cháy, kết cấu bền bỉ và ổn định cao giúp cửa thép chống cháy được sử dụng trong các khu công nghiệp và nhà máy, nhằm đảm bảo tuổi thọ công trình cũng như khả năng bảo vệ tài sản khi sảy ra hỏa hoạn.

 

Trụ sở văn phòng, bệnh viện:

 

Dịch thể làm cửa chống cháy đa chức năng, cửa trượt được sử trụ sở văn phòng, bệnh viện, trường học bởi khả năng đa dụng. Đáp ứng các vị trí kỹ thuật đặc biệt trong công trình và tiết kiệm giá thành khi sản xuất đồng bộ hàng loạt.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường