Slider

Chi tiết bài viết

Hãng sơn chống cháy nào tốt nhất hiện nay?

Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng sơn chống cháy giả, chất ượng kém không những giúp phòng chống cháy hiệu quả, mà còn gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho người sự dụng.

 

Để giúp người tiêu dùng thoát khỏi tình trạng” tiền mất tật mang”, hôm nay Nam Trường Hải sẽ giúp bạn lựa chọn hãng sơn chống cháy chất lượng nhất thị trường hiện nay.

 

Nam Trường Hải là hãng sơn chống cháy tốt nhất trên thị trường

 

Công ty TNHH Nam Trường Hải được thành lập từ năm 2008, với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên trẻ nhưng giàu nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam sản xuất thành công, các loại sơn chống cháy với chất lượng tốt nhất thị trường.

 

Thương hiệu Sơn 3P được viết tắt từ Perfect-Protect-Product, đã được kiểm định chất lượng từ Cục PCCC. Công Ty TNHH Nam Trường Hải đã và đang khẳng định được chất lượng cũng như vị thế của mình, là nhà sản xuất và cung cấp sơn chống cháy hàng đầu cho các công trình, nhà máy có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

 

 

Với các dự án trọng điểm như: sân bay Cát Bi, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc…

 

Các sản phẩm, dịch vụ chính của Công Ty TNHH Nam Trường Hải bao gồm:

  • Sản xuất và cung cấp sơn chống cháy cho Kết cấu thép, Gỗ, Bê tông và Tường gạch.

  • Sản xuất và cung cấp sản phẩm Dịch thể chống cháy, chống mối mọt cho Gỗ

  • Sản xuất và cung cấp sản phẩm Sơn chống nóng cho mái và vách tôn, tường…

  • Sản xuất và cung cấp sản phẩm Sơn chống thấm cho tường, sân thượng và bể chứa..

  • Tư vấn thi công sơn chống cháy, chống nóng và chống thấm cho các công trình.

  • Làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC cho Công trình.

 

Tại sao phải sử dụng hãng sơn chống cháy có chất lượng?

 

Theo thống kê của Cục phòng cháy chữa cháy vào đầu năm 2016, cả nước xảy ra 3.006 vụ cháy nổ, làm 98 người chết, thiệt hại về tài sản trị giá ước tính trên 1.240 tỷ đồng. Trong đó chiếm 90% thiệt hại toàn bộ về tài sản không những thế còn thiệt hại về cả người.

 

Nên sang năm 2017, bên Cục phòng cháy chữa cháy đã có quyết định bắt buộc tất cả các công trình có kết cấu thép trong tòa nhà, nhà xưởng và cây xăng,...phải sử dụng sơn chống cháy theo đúng tiêu chuẩn của hãng sơn chống cháy chất lượng đề ra.

 

Hiện nay, trên thị trường sơn chống cháy 3P được bán và cung cấp trong nước có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn của Cục phòng cháy chữa cháy.

 

Sơn chống cháy có thể sơn dày, có thể phun và dùng cọ quét hoặc con lăn. Hãng sơn chống cháy này bao gồm sơn lót và sơn phủ với nhiều màu sắc trang trí, bề mặt sơn phẳng, mịn và dễ sử dụng.

 

Bên cạnh việc dùng sơn Chống Cháy thì người dùng vẫn trang bị thêm các thiết bị Phòng cháy chữa cháy khác. Mọi người cũng nên có ý thức cảnh giác, cẩn thận khi làm việc trong môi trường phát nhiệt lửa. Để đảm bảo đến tính mạng và tài sản cho mọi người cũng như của đất nước.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: 214/19/8F Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com