Slider

Chi tiết bài viết

Những điều cần biết về cửa chống cháy 120 phút của Nam Trường Hải

Để phòng cháy chữa cháy hiệu quả, việc nâng cao ý thức con người thì nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp đã sử dụng nhiều sản phẩm, thiết bị chống cháy khác nhau. Trong số đó, cửa chống cháy 120 phút là một sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng, bởi những tính năng ưu việt cả về chất lượng, giá cả hợp lý.

 

Cửa chống cháy 120 phút , công dụng là gì?

 

Cửa chống cháy 120 phút là loại cửa có khả năng làm chậm hoặc ngăn chặn lửa cháy lan ra các khu vực khác, là nhờ được ngâm tẩm với dịch thể chống cáy 3p ii của Nam Trường Hải. Hiện trên thị trường đang có các lọại cửa chống cháy như sau: Cửa kính chống cháy, cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ chống cháy.

 

Công dụng của cửa chống cháy 120 phút

 

Cửa chống cháy không được thiết kế để chống cháy một cách hoàn toàn, nó có khả năng chịu nhiệt cao. Cửa thép, gỗ chống cháy giúp ngăn lửa, làm tăng tời gian cháy trong một khoảng thời gian nhất định.

Bằng cách chặn lại ngọn lửa, nó cho phép mọi người có thể rời khỏi tòa nhà một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Nó cũng giúp bạn bảo vệ tài sản trong khi đám cháy được dập tắt, hạn chế tối đa thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

 

Không những vậy với vật liệu là gỗ chống cháy và thép không gỉ, độ dày của thép lên đến 1mm – 1.2mm, cửa chống cháy 120 phút giúp cách âm và giảm tiếng ồn. Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

Cấp độ ngăn lửa và lựa chọn cửa chống cháy theo đúng tiêu chuẩn cửa chống cháy 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút.

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những cánh cửa thép chất lượng, mà không còn lo lắng kiệu có phù hợp với không gian nhà bạn hay không. Mọi màu sắc yêu thích đều có đầy đủ cho bạn lựa chọn. Từ màu vàng hoàng kim đến màu trắng sang trọng và không thể thiếu gam màu gỗ, đem tới cho bạn không gian truyền thống và ấm cúng.

 

 

 

 

Cửa chống cháy 120 phút sử dụng ở đâu?

 

Cửa chống lửa hay còn gọi cửa chống cháy được lắp đặt tùy theo thiết kế của mỗi công trình. Thông thường nó được lắp đặt ở cầu thang bộ, lối thoát hiểm và các phòng máy…

 

Khu chung cư cao tầng, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm cho tới rạp hát, trường học, nhà máy và các công trình công nghiệp khác…Những nơi cần thoát hiểm như: Cầu thang, sảnh. Bạn đã sử dụng cửa cầu thang thoát hiểm đúng mục đích?

 

Những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn do sử dụng điện, lửa, khí đốt… như: Trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.

 

Cửa chống cháy 120 phút với vân gỗ có thiết kế thẩm mĩ, có thể sử dụng như cửa thông thường trong các căn hộ. Cửa thép chống cháy được sử dụng ở những nơi yêu cầu, phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường