Slider

Chi tiết bài viết

Phòng chống cháy nổ trong công ty với cửa chống cháy 3P

Theo Cục Cảnh sát PCCC – Bộ Công an cho biết, chỉ tính riêng trong 3 tháng đầu đầu năm 2017, trên cả nước vẫn diễn ra 985 vụ cháy làm chết 29 người, bị thương 40 người thiệt hại về tài sản 34 tỷ đồng. Trước tình hình đó, Nam Trường Hải đã cho ra đời sản phẩm cửa chống cháy giúp công tác phòng chống cháy nổ trong công ty hiệu quả, giảm thiệt hại về người và của.

 

Phòng chống cháy nổ trong công ty, doanh nghiệp với cửa chống cháy

 

  • Dựa vào phân tích các vụ cháy nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản cho thấy, một trong những nguyên nhân dẫn đến thiệt hại lớn và lan rộng của cháy nổ là do sự chủ quan của các chủ sở hữu. Sự thiếu kiểm tra quản lý của các cơ quan chức năng, đặc biệt là tại một số chung cư, khu công nghiệp, chợ, trung tâm thương mại, công ty, quản lý tòa nhà,....

 

  • Nhiều doanh nghiệp, chỉ sau một vụ hỏa hoạn, toàn bộ dây chuyền sản xuất, nhà xưởng, sản phẩm, nguyên liệu bị thiêu rụi, công nhân mất việc, doanh nhân trắng tay, đặc biệt còn rơi vào nợ nần chồng chất. Thậm chí là phá sản, nhiều gia đình sau vụ cháy, căn nhà chỉ còn là đống đổ nát, chỉ còn cảnh “màn trời chiếu đất”…

 

 

 

  • Xuất phát từ nhu cầu bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội. Cửa thép chống cháy của Nam Trường Hải đã được nghiên cứu và phát triển thành công cho các công trình, nahf máy, xưởng sản xuất và đặc biệt giúp công tác phòng chống cháy nổ trong công ty hiệu quả hơn.

 

Tìm hiểu về giải pháp phòng chống cháy nổ trong công ty với cửa chống cháy

 

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi có các công nghệ mới nhất luôn được ưu tiên, chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất và các thành phần tốt nhất, để sản xuất Cửa chống cháy.

 

Bạn có thể mua các sản phẩm theo kích thước chuẩn của chúng tôi, cũng như đặt hàng các sản phẩm theo kích thước thực tế của công trình. Chúng tôi sản xuất cửa chống cháy theo các tiêu chuẩn, định mức chống cháy như: cửa chống cháy 120 phút, 60 phút, 90 phút....phù hợp những yêu cầu thẩm mỹ khác nhau.

 

hành phần chống cháy chính của cửa thép là thép tấm, cửa gỗ được ngâm tẩm dịch thể chống cháy . Nhờ công nghệ này, cửa thép, cửa gỗ có khả năng chống cháy cao, bởi dịch thể chống cháy bám sâu vào cửa tạo lớp cách nhiệt, ngăn lửa hiệu quả.

 

Cửa chống cháy này được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật...Nhờ vậy, đảm bảo phòng chống cháy nổ trong công ty được an toàn và hiệu quả hơn các biện pháp khác.

 

Các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá. Khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào), cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường