Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy cho kết cấu thép Nam Trường Hải

Sơn chống cháy cho kết cấu thép hay sơn chống cháy 3P là một giải pháp tối ưu nhất cho việc phòng chống cháy nổ trong các nhà xưởng, văn phòng. Sơn chống cháy là sản phẩm do Công ty TNHH Nam Trường Hải nghiên cứu và sản xuất thành công, đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

 

Sơn chống cháy cho kết cấu thép được kiểm nghiệm tại nhiều khu nhà cao tầng, các khu công nghiệp, trường học và bệnh viện,... Sơn chống cháy cho kết cấu thép được cấp Giấy Chứng Nhận của Trung tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng  Khoa Học Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy, thuộc Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy - Bộ Công An.

 

Sơn chống cháy cho kết cấu thép Nam Ttrường Hải như thế nào?

 

Hiện nay, Nam Trường Hải đã và đang cung cấp ra thị trường hệ sơn chống cháy 3P bao gồm: Sơn chống cháy 3P - I cho kết cấu thép là một loại sơn chống cháy cho kết cấu thép vững chắc và bền đẹp của Nam Trường Hải.

 

Đặc điểm nổi bật của sơn chống cháy cho kết cấu thép:

 

Sơn chống cháy 3P - I là hệ sơn Acrylic gốc nước, không gây độc hại, không làm ô nhiễm môi trường..Màu trắng, có thể pha màu theo nhu cầu thẩm mỹ.

 

Điều kiện thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép

 

Hệ thống sơn 3P-I và 3P-126 chỉ được dùng trong thi công trên bề mặt vật liệu đã được làm sạch và khô ráo. Bề mặt thép đã làm sạch bằng phun bi TC : Sa2.5

Không được thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép trên nền sơn chống rỉ, hoặc các loại sơn khác phải sơn trực tiếp và bề mặt vật liệu cần chống cháy.

 

Thi công từng phần trên diện tích vừa phải, để hoàn thiện sơn chống cháy 3P-I & 3P-126 trong cùng 1 ngày.

Không được thi công sơn chống cháy trong điều kiện trời mưa. Nên thi công loại sơn này khi nhiệt độ không khí > 10ºC và độ ẩm không khí < 80 %.

Nên thi công lớp sơn chống cháy cho kết cấu thép trong thời gian từ 8 giờ sáng - 14 giờ chiều. Sơn phủ 3P- 126 lên trên mặt sơn chống cháy 3P-I trong thời gian từ 15 giờ chiều - 17 giờ chiều.

 

Nên thi công sơn 3P cho các công trình đã lắp dựng hoàn thiện có mái che và tường bao xung quanh. Trong trường hợp chưa có mái che và tôn vách, khi thi công sơn chống cháy này ở nhà máy hoặc chân công trình, phải có bạt che phủ. Sau khi sơn xong đề phòng trời mưa, trong lúc sơn hoặc nước ngâm trên bề mặt sơn. Nếu mặt sơn bị ngâm nước thì sẽ gây hư hại mặt sơn.

Dụng cụ thi công cho lớp sơn chống cháy cho kết cấu thép : Cọ, Rulo, Súng phun áp lực. Không sử dụng chung rulo lăn sơn 3P-I và 3P-126.

 

Bảo dưỡng cho sơn chống cháy cho kết cấu thép

 

Những phần lớp sơn bị hư hại do tác động từ bên ngoài, nên được làm sạch bằng giấy nhám cát đến phần sơn chống cháy 3P-I. Sau khi làm sạch bề mặt, tiến hành tái thi công theo quy trình sơn trên để lấy lại bề mặt sơn 3P-I đồng đều, chờ khô và phun phủ 3P-126.

 

Sau khi thi công xong, nếu để xếp dựa các chi tiết vào nhau hoặc để chồng lên, phải được lót giữa 2 chi tiết được sơn bằng màng xốp PE (Nylon). Sau khi sơn hoàn thiện nên phủ kín để không bị mưa hoặc ngâm nước.

 

Nếu vận chuyển đi nơi khác, cần dùng bạt phủ kín để không bị nước làm ướt trong quá trình vận chuyển sơn chống cháy cho kết cấu thép.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường