Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy nhà xưởng chất lượng tại Nam Trường Hải

Nam Trường Hải  là đơn vị cung cấp và thi công sơn chống cháy nhà xưởng uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào khi đã triển khai hàng trăm dự án sơn chống cháy cho các công trình lớn, nhỏ như: nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, trường học cho đến những nhà máy có kết cấu thép, quy mô lớn của các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

 

Các sản phẩm, dịch vụ chính của Nam Trường Hải

 

  • Sản xuất và cung cấp sơn chống cháy kết cấu thép, gỗ, bê tông, tường gạch, thạch cao
  • Sản xuất và cung cấp, triển khai hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Tư vấn báo giá miễn phí các sản phẩm, dịch vụ sơn chống cháy 3P
  • Hợp đồng, dự án sơn chống cháy cho chủ đầu tư, đối tác, doanh nghiệp
  • Thi công sơn chống cháy cho các công trình: sơn chống cháy nhà xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện và siêu thị.

 

Nam Trường Hải chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đang và sẽ hợp tác, để mang đến một môi trường làm việc thân thiện và an toàn, tạo sự an tâm cũng như động lực cho người lao động cống hiến cho doanh nghiệp.

 

 

Tại sao nên dùng sơn chống cháy nhà xưởng cho các nhà máy?

 

Theo thống kế của Cục phòng cháy chữa cháy trong năm 2015 có 2.792 vụ cháy nhà xưởng, kho bãi. Trong đó chiếm 90% thiệt hại toàn bộ về tài sản không những thế còn thiệt hại về cả người. Thế nên sang năm 2016, bên Cục phòng cháy chữa cháy đã có quyết định bắt buộc tất cả các công trình có kết cấu thép trong tòa nhà, nhà xưởng và cây xăng,...phải sử dụng sơn chống cháysơn chống cháy nhà xưởng theo tùy từng loại hình, mà số phút chống cháy khác nhau.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống cháy khác nhau, có chất lượng rất tốt và đạt tiêu chuẩn của Cục phòng cháy chữa cháy đề ra. Tuy nhiên, để lựa chọn cũng như thi công các loại sơn chống cháy đạt hiệu quả cao, người tiêu dùng nên chọn mua sơn chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

 

Hoặc liên hệ trực tiếp tới nhà sản xuất và cung cấp sơn chống cháy chất lượng như sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải có website: sonchongchayvn.com/

 

Tìm hiểu về sơn chống cháy nhà xưởng của Nam Trường Hải

 

Sản phẩm sơn 3P-210, 3P-I & 3P-126, đã qua kiểm nghiệm và được cấp Giấy Chứng Nhận của Cục Phòng Cháy Chữa Cháy của Bộ Công An.

Chất lượng vượt trội, Giá cả hợp lý, Giao hàng đúng hẹn. Phục vụ chu đáo chính là tiêu chí hoạt động của Công ty chúng tôi.

Sản phẩm Sơn 3P-210, 3P-I & 3P-126 có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa. Khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn, bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa gây ra.

 

Sơn chống cháy nhà xưởng 3P-I là sơn gốc nước, phồng nở khi gặp nhiệt độ cao, dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu THÉP, GỖ, BÊ TÔNG và TƯỜNG GẠCH ….Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: 214/19/8F Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com