Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy tốt nhất

Hiện nay, nhiều người đã biết tới các sản phẩm sơn chống cháy, tuy nhiên họ lại không biết nên chọn mua sản phẩm sơn chống cháy tốt nhất ở đâu? Bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm sơn, khiến họ hoang mang mỗi khi lựa chọn. Và để giúp quý khách tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, quý khách nên liên hệ trực tiếp hoặc tới cửa hàng bán sơn chống cháy tốt nhất của Nam Trường Hải nhé!

 

Thế nào là sơn chống cháy tốt nhất?

Sơn chống cháy 120 phút cho kết cấu thép, khi gặp cháy lớp sơn phồng nở tạo màng xốp dạng gốm, ngăn cách ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp đến bề mặt thép.Sơn chống cháy tốt nhất này giúp ngăn chặn truyền tải nhiệt đến bề mặt thép, giữ bề mặt thép không vượt ngưỡng 530ºC và trong khoảng thời gian 120 phút. Ngưỡng nhiệt độ của thép ở 560ºC sẽ gây ra hiện tượng thép mỏi, nóng đỏ và giảm tính chịu lực của thép và dẫn đến phá hủy kết cấu ban đầu. 

Công Ty TNHH Nam Trường Hải đã đặt ra nhiều định mức cho sơn chống cháy tốt nhất, để tương ứng với từng thời gian chống cháy quy định, giúp khách hàng có thể chọn cho mình thời gian chống cháy đúng đạt theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Luật định.

 

 

 

Những tiêu chuẩn đánh giá sơn chống cháy tốt nhất

 

Một sản phẩm sơn chống cháy chất lượng và tốt nhất không chỉ được đánh giá về chất lượng thành phần, mà còn đánh giá bởi quy trình thi công thực hiện sản phẩm.Sau khi Công Ty TNHH Nam Trường Hải cung cấp lượng đúng theo đơn đặt hàng, tương ứng với diện tích sơn chống cháy theo định mức yêu cầu, bên thi công cũng phải thực hiện các bước đúng như tiêu chuẩn.

 

Bên thi công sẽ sơn theo đúng quy trình thứ tự lần lượt như sau:

  • Chẳng hạn như thi công sơn chống cháy 120 phút với định mức sau : 0,2 kg 3P-210/m2 – 1,3kg 3P-I/m2 và 0,3 kg/m2.

  • Sơn lót chống rỉ 3P-210 lăn hoặc phun 1-2 lần, yêu cầu lăn đều, che kín mặt thép, độ dày màng sơn khoảng 50 µm

  • Sơn chống cháy 3P-I lăn hoặc phun 3-6 lần, đều tay, đồng đều bề mặt thép, độ dày màng sơn khoảng 560 µm

  • Sơn phủ 3P-126 lăn hoặc phun 2 lần, yêu cầu đều tay, che kín mặt thép, độ dày màng sơn khoảng 50 µm

  • Tổng độ dày màng sơn 660 µm

​Để đánh giá sơn chống chất tốt nhất, bên cung cấp sơn trực tiếp cũng phải theo tiêu chí:

 

Làm đơn đề nghị cấp giấy kiểm định PCCC theo mẫu có kèm theo. Trong mẫu đơn phải ghi rõ các điểm sau:

Tên dự án / công trình thực hiện sơn chống cháy. Địa chỉ dự án / công trình. Mô tả vị trí sơn, ví dụ: Cột thép trục A-H và Trục 1-8 hoặc 92 cột thép nhà xưởng … được sơn chống cháy.

 

Diện tích mét vuống bề mặt cột/dầm/kèo được sơn chống cháy. Sau khi tiếp nhận mẫu đơn sẽ photo Hóa đơn và Giấy chứng nhận chất lượng, xuất xưởng cho lô hàng sơn chống cháy cấp cho công trình trên, nộp cho Cục PCCC.

 

Cục PCCC sẽ căn cứ trên Biên bản kiểm định của Công Ty TNHH Nam Trường Hải đã đăng ký với Cục PCCC. Dựa trên định mức, số lượng hàng hóa mà Cty Nam Trường Hải đã cấp cho bên mua để quy tra số mét vuông sơn chống cháy xin cấp để đảm bảo đúng và đủ số lượng.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: 214/19/8F Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com