Slider

Chi tiết bài viết

Tác dụng ít ai biết của cửa chống cháy giá rẻ?

Tại sao cửa chống cháy giá rẻ lại được sử dụng nhiều như vậy? Dưới đây là một vài lý do hữu ích của cửa chống cháy, bạn hãy khám phá nhé!

Lợi ích của cửa chống cháy giá rẻ?

Cửa chống cháy giúp ngăn lửa và khói lan vào phòng.

Các toà nhà cao tầng mọc nên san sát, thêm vào đó là ý thức của người dân chưa cao đã gây ra hàng loạt các vụ cháy lớn, gây thiệt hại rất lớn cả về con người và của. Vì vậy, cách tốt nhất để phòng tránh và giảm thiệt hại do cháy nổ gây ra là sử dụng cửa chống cháy giá rẻ.

 

 

Trong các trường hợp cụ thể, nếu xảy ra cháy nổ thì các cửa chống cháy được thiết kế chịu nhiệt và lửa tốt, nhằm giúp mọi người có thời gian sơ tán một cách an toàn.

Trên thị trường hiện nay, Nam Trường Hải là đơn vị đi đầu trong công cuộc sản xuất và phân phối thành công sản phẩm dịch thể chống cháy 3p ii để làm cửa chống cháy giá rẻ hiện đại và sáng tạo, từng bước cải tiến sản phẩm giúp: Ngăn ngừa khói rò rỉ, bảo vệ cửa ra vào khỏi bị tàn phá, và bảo vệ sự sống cho con người trong những tình huống hỏa hoạn bất ngờ….

Có khả năng cách âm. Cửa chống cháy ngăn chặn sự mất mát trong cuộc sống. Nó tạo ra một rào cản an toàn giữa lửa và con người.

Cửa chống cháy rất cần thiết và quan trọng đối với mọi nhà, văn phòng và khu vực công cộng. Nó không chỉ giúp ngăn chặn lửa lây lan, mà còn có thể tạo ra một lối thoát hiểm an toàn.

Để tạo ra sản phẩm tuyệt vời này, Nam Trường Hải đã sử dụng dịch thể chống cháy 3P-II ngâm tẩm vào các loại cửa gỗ, cửa thép để làm cửa chống cháy. Một sản phẩm chống cháy đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. 

Nhờ vậy, khi có hỏa hoạn xảy ra, cửa được tẩm dịch thể chống cháy sẽ được bảo vệ, cách nhiệt và ngăn ngọn lửa cháy rộng, làm lối thoát hiểm.

 

 

 

Biện pháp thi công, lắp đặt cửa chống cháy giá rẻ?

Khi bạn có nhu cầu mua dịch thể chống cháy của Nam Trường Hải để làm cửa chống cháy, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ sư đến tận nơi, tư vấn và thiết kế loại cửa chống cháy giá rẻ phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Cửa chống cháy thường được lắp đặt tại các vị trí như:  Cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy và phòng kỹ thuật. Với thiết kế góc mở 180 độ không làm tốn diện tích và không gian xung quanh.

 

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường