Slider

Chi tiết bài viết

Tiêu chuẩn sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải là gì?

Hiện nay, người tiêu dùng đang quan tâm tới vấn đề, “tiêu chuẩn sơn chống cháy 3P là gì?”. Bởi trên thị trường có xuất hiện nhiều loại sơn chống cháy, nhưng sơn chống cháy 3P của Nnam Trường Hải lại chất lượng và tốt hơn cả.

Với phương châm: “An toàn cho mọi công trình”, Nam Trường Hải cam kết về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm sơn chống cháy 3P.

 

Tiêu chuẩn sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải là gì?

 

Công ty TNHH Nam Trường Hải được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp đầu tiên đi tiên phong trong ngành, sản xuất thành công sơn chống cháy với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam. Thương hiệu Sơn chống cháy 3P (Perfect-Protect-Product), đã được kiểm định chất lượng từ Cục PCCC, đạt đúng các yêu cầu về tiêu chuẩn sơn chống cháy.

 

Công Ty TNHH Nam Trường Hải đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình là nhà sản xuất và cung cấp sơn chống cháy hàng đầu Việt Nam cho các công trình. Nhà máy có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, với các dự án trọng điểm như: sân bay Cát Bi, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc…

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như thành tích của Nam Trường Hải, quý khác có thể tham khảo tại website: sonchongchayvn.com/

 

Tiêu chuẩn sơn chống cháy về tính năng chống cháy

 

Sơn chống cháy luôn bám chặt vào vật liệu được sơn, khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao sẽ làm phồng nở hoàn toàn, tạo nên bề mặt cách nhiệt chống cháy, giúp ngăn cách ngọn lửa với vật liệu được sơn.

 

Theo tiêu chuẩn sơn chống cháy, loại sơn này có tác dụng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Nhờ vậy, người dùng sẽ bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn chống cháy 3P dày chịu lửa đến 180 phút. Là loại sơn chống cháy gốc nước, sơn này sẽ phồng nở khi gặp nhiệt độ cao từ ngọn lửa tỏa ra.

Màng sơn sau khi được sơn sẽ hơi mềm, để tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa. Sau khi sơn, người dùng nên hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn.

 

 

 

Tiêu chuẩn sơn chống cháy về độ dày và định mức sử dụng

 

Tùy theo nhu cầu chống cháy của người dùng, Nam Trường Hải phân ra các lợi sơn như sau:

 

  • Chống cháy 60’: Độ dày 0,8 mm
  • Chống cháy 90’: Độ dày 0,9 mm
  • Chống cháy 120’: Độ dày 1,0 mm
  • Chống cháy 150’: Độ dày 1,1 mm
  • Chống cháy 180’: Độ dày 1,2 mm

​Lưu ý : Tùy theo phương pháp thi công mà sơn chống cháy có định mức tiêu hao trong thi công khác nhau

 

 Tiêu chuẩn sơn chống cháy về phạm vi ứng dụng

 

Sơn chống cháy 3P phù hợp cho các công trình cao ốc văn phòng, các kiểu nhà xưởng công nghiệp, khung thép tiền chế và tường bao quanh nhà máy.

Sơn chống cháy hoạt động tốt nhất khi sơn những công trình đã lắp dựng hoàn thiện. Bởi việc tác động nhiều ngoại lực vào mặt sơn đã hoàn thiện sẽ gây bong tróc màng sơn.

 

Theo tiêu chuẩn sơn chống cháy, người dừng nên dùng sơn chống cháy trong nhà là giải pháp tốt nhất, hoặc ngoài trời khi có mái che, không bị mưa tạt và đọng nước.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường