Slider

Chi tiết bài viết

Dịch thể chống cháy 3P-II- Sản phẩm chống cháy, chống mối mọt hiệu quả

Công ty Nam Trường Hải là đơn vị nghiên cứu, sản xuất và phân phối thành công sản phẩm dịch thể chống cháy 3P-II và sơn chống cháy 3P đạt đúng theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Công An. Vậy, công dụng của sản phẩm là gì? Bạn hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

 

Phạm vi ứng dụng của dịch thể chống cháy 3P-II

 

Dịch thể chống cháy 3P-II được sử dụng trên các nguyên liệu như: Gỗ, Ván ép, Mây, Song, Tre, Nứa, Lá, Giấy và các vật liệu khác có nguồn gốc từ gỗ.

 

Xenlulo tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất chống cháy và chống mối mọt hiệu quả. Được sử dụng trên các sản phẩm giấy dùng, để làm hồ sơ lưu trữ chống cháy. Giấy dán tường trang trí chống cháy, các loại bao bì bằng giấy, thùng carton…v…v… được xử lý chống cháy để bảo vệ hàng hoá.

 

 

 

Tính năng kỹ thuật và công dụng của dịch thể chống cháy 3P-II

 

Dịch thể chống cháy 3P-II được pha bằng nước, không chứa các hoá chất độc hại và không gây ô nhiễm môi trường, không mùi và vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của Gỗ & Giấy. Độ PH của sản phẩm này hoàn toàn trung tính (PH:6.5-7.5) nên không hại da tay khi tiếp xúc.

 

Khi được xủ lý qua dịch thể 3P-II, hoạt chất có trong dịch thể này sẽ bao phủ lên bề mặt và ngấm sâu vào bên trong lớp Gỗ& Giấy một lớp bảo vệ. Hoạt chất này sẽ không làm thay đổi màu sắc của Gỗ & Giấy. Đặc biệt là không làm thay đổi lý tính, bề mặt sản phẩm vẫn giữ nguyên như trạng thái ban đầu.

 

Gỗ & Giấy sau khi đã tẩm hoạt chất trong dịch thể chống cháy 3P-II dù đổ xăng lên đốt thì chỉ cháy hết xăng, còn Gỗ & Giấy thì chỉ bị nám lại do muội than. Không cháy lan khi vượt quá ngưỡng trên, phần Gỗ & Giấy bị đốt trực tiếp dưới ngọn lửa mạnh thì chỉ bị hoá than. Còn phần không tiếp xúc với lửa ở vùng lân cận thì sao?

 

 

Nam Trường Hải cam kết là sẽ không cháy. Sản phẩm đã được ngâm, tẩm dịch thể 3P-II khi có hoả hoạn sẽ không cháy bùng thành ngọn, giảm hoàn toàn nguy cơ cháy bén, cháy ngún trong nhà, kho xưởng, các vật dụng và tài sản khác.

 

Ngoài tính năng chống cháy, dịch thể chống cháy 3P-II còn có khả năng chống mối mọt bảo vệ an toàn cho các sản phẩm Gỗ, Giấy, Mây, Tre, Nứa. Nâng cao giá trị và tuổi thọ của sản phẩm; Giảm chi phí sản xuất do chỉ xử lý một lần dịch thể chống cháy 3P-II, mà sản phẩm vừa chống chống cháy vừa chống được mối mọt.

 

Sản phẩm đã được ngâm tẩm Dịch thể chống cháy phải được sơn phủ bảo vệ hoặc tránh tiếp xúc với nước để tránh hiện tượng bị rửa trôi. Khi đó sản phẩm sẽ được chống cháy, và chống mối mọt vĩnh viễnMọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: 214/19/8F Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com