Slider

Chi tiết bài viết

Cửa chống cháy chung cư chất lượng, bền đẹp tại Nam Trường Hải

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều hệ thống cửa cao cấp đáp ứng được các vấn đề của người tiêu dùng như: cửa chống cháy chưng cư, chống trộm, độ thẩm mỹ cao và bền bỉ…Trong đó, sản phẩm cửa có tác dụng chống cháy do được ngâm với dịch thể chống cháy 3P II được rất nhiều khách hàng tìm kiếm lắp đặt cho công trình, đặc biệt là tòa nhà cao tầng, chung cư.

 

Lắp đặt cửa chống cháy chưng cư vì một ngày mai tươi sáng

 

Biện pháp an toàn dùng để phòng tránh hỏa hoạn đang dần được sử dụng rộng rãi chính là cửa chống cháy chung cư. Đặc biệt là các khu nhà cao tầng, chung cư đều đã và đang sử dụng nhiều các loại cửa chống cháy, và con số vẫn tiếp tục tăng lên.

 

Lửa không thể thiếu trong đời sống của con người, thế nhưng  mọi vật đều có tính chất hai mặt. Nếu bạn sử dụng đúng nguyên tắc, sẽ sinh ra lợi ích, còn nếu sai nguyên tắc thì sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu “Đừng đùa với lửa”. Đây như là một phần chứng minh cho câu nói đó, thể hiện sức mạnh hủy diệt của lửa. Đặc biệt là trong xã hội hiện nay, những nguy cơ cháy nổ ngày càng gia tăng khiến người dân rất hoang mang

 

 

Cửa chống cháy chưng cư có thể chống cháy hiệu quả là do được ngâm với dịch thể chống cháy 3p ii của Nam Trường Hải. Nhờ vậy, cửa có thể phòng ngừa các rủi ro khi có hỏa hoạn xảy ra, làm giảm thiểu khả năng lan cháy nhanh cũng như bảo vệ đồ đạc và tính mạng thành viên gia đình bạn.

 

Để xóa đi những lo lắng về hỏa hoạn, Công ty chúng tôi đã sản xuất thành công sản phẩm sơn chống cháy và dịch thể chống cháy để làm cửa chống cháy. Nhờ vậy, sản phẩm sơn chống cháy hay dịch thể chống cháy làm cửa chống cháy ngày nay càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn, sau đây là những ưu điểm của loại cửa chống cháy này.

 

Công dụng của cửa chống cháy chung cư

 

Chống cháy là mục đích lớn nhất của sản phẩm cửa có khả năng chống cháy. Chính vì vậy, trong quá trình sản xuất sản phẩm được thiết kế và cấu tạo hoàn toàn khác biệt. Nó không giống như những hệ thống cửa thông thường. Cửa có tác dụng ngăn lửa được xem như sứ mạng của hệ thống cửa chống cháy chưng cư.

 

Sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, giúp bảo vệ được tính mạng cũng như tài sản. Nhờ vậy bạn có thời gian vượt khỏi đám cháy an toàn hơn.

 

Chống cháy là mục đích đầu tiên và quan trọng nhất của các loại cửa chống cháy chung cư. Đây được coi là sứ mạng của cửa chống cháy, với khả năng chống cháy tuyệt đối trong khoảng thời gian nhất định 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy chung cư khi được ngâm với dịch thể chống cháy của Nam Trường Hải sẽ giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của con người, công trình. Nhờ đó, mọi người có thời gian để thoát khỏi đám cháy an toàn.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BÌNH MINH SCC
Địa chỉ: 25/20 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com
Zalo https://sonchongchayvn.com
Gọi điện SMS Chỉ đường