Slider

Chi tiết bài viết

Nên sử dụng sơn chống cháy cho thép nào là an toàn nhất?

Bạn có thể thấy, những hậu quả do cháy nổ gây ra rất nghiêm trọng. Vì vậy, để phòng chống cháy nổ hiệu quả, mọi người có thể sử dụng các lợi sơn chống cháy cho thépgỗ.

 

Sơn chống cháy cho thép của công ty Nam Trường Hải được coi là một giải pháp tối ưu nhất giúp phòng chống nguy cơ xảy ra hỏa hoạn tốt nhất.

 

Tính năng của sơn chống cháy cho thép

 

Bám chặt vào vật liệu được sơn, khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao sẽ làm phồng nở hoàn toàn, tạo nên bề mặt cách nhiệt chống cháy ngăn cách ngọn lửa với vật liệu được sơn.

 

Sơn chống cháy cho thép ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa. Khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn, bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn chống cháy cho thép dày chịu lửa đến 180 phút.

 

 

 

Một vài lưu ý khi sử dụng sơn chống cháy cho thép

 

Phạm vi tiêu chuẩn của sản phẩm: Sử dụng hệ thống thông gió thích hợp, tốt nhất là sử dụng hệ thống thoát khí cục bộ hay hệ thống thoát khí. Trong trường hợp, chúng ta không thể duy trì nồng độ hơi sơn dưới mức cho phép, phải sử dụng các thiết bị bảo vệ hô hấp.

 

Sơn chống cháy cho thép 3P giúp bảo vệ người lao động:

 

Hệ thống dưỡng khí: Các loại thiết bị bảo vệ của sơn được thiết kế để hấp thụ hơi sơn phun được sử dụng. Khi phun sơn trong trường hợp không thể kiểm soát được nồng độ dưới giới hạn cho phép.

 

Bảo vệ Tay: Trong trường hợp người lao động phải tiếp xúc với sơn chống cháy cho thép, cần phải sử dụng các loại găng tay cao su. Các loại kem bảo vệ da có thể được sử dụng, để bảo vệ các vùng da. Tuy nhiên không có tính thay thế hoàn toàn các thiết bị bảo vệ.

Bảo vệ Mắt: Các thiết bị bảo vệ mắt được sử dụng, để tránh các giọt sơn bắn ra trong quá trình sử dụng.

 

Bảo vệ Da: sau khi sử dụng sơn, người lao động cần thay đổi áo quần lao động và rửa sạch bằng các loại xà phòng hoặc các chất bảo vệ da thích hợp

Các thông tin về tính độc hại:

 

Đối với đường hô hấp: ngay cả khi chỉ có 1 lượng nhỏ cũng có thể gây ra sự kích thích màng nhầy và hệ thống hô hấp. các triệu chứng như là đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi.

 

Tiếp xúc với da: Nếu để sơn chống cháy cho thép tiếp xúc với da thường xuyên hoặc trong khoảng thời gian lâu, có thể dẫn đến sơn tương tác với các chất mỡ trong da làm cho da bị khô hoặc phá hủy.

Tiếp xúc: Chưa từng xảy ra sự việc này

 

Chất thải của sơn chống cháy cho thép

 

Không được cho sơn chống cháy phát tán trong nước mưa, hoặc nguồn nước hoặc thải ra vùng đất có các nguồn nước. Các loại chất thải bao gồm cả các thùng sơn đã sử dụng phải được kiểm soát và bỏ vào nơi thích hợp, theo yêu cầu của địa phương.

Dùng phèn chua đổ vào sơn chống cháy cần bỏ đi,  để xử lý tách nước và chất rắn trong thành phần của sơn.

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: 214/19/8F Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com