Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy 3P-Giải pháp hàng đầu cho phòng chống cháy nổ

Sơn chống cháy 3P của Công ty TNHH Nam Trường Hải được coi là giải pháp số 1 cho phòng chống cháy nổ hiệu quả hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

 

Trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày, hoạt động kinh doanh sản xuất, làm việc văn phòng,... khẩu hiệu “Phòng Chống Cháy Nổ” đã quá quen thuộc với mọi người, mọi nhà. Đặc biệt là tại các công ty, doanh nghiệp.

 

Chúng ta cũng thấy, các toà nhà văn phòng cao tầng, nhà kho, nhà xưởng, cho tới các trường học, bệnh viện,... thường được xây dựng kết cấu bằng các khung sắt thép.

 

Nếu xảy ra hỏa hoạn, cháy lớn thì các khung sắt thép sẽ mềm ra do tác động của nhiệt độ nóng tăng cao, làm sập khung nhà xuống. Và điều này gây nguy hiểm về tính mạng con người cũng như thiệt hại về tài sản, vật chất. Lúc này, sử dụng sơn chống cháy cho các ông tình được coi là giải pháp hữu hiệu và an toàn cho người tiêu dùng.

 

 

 

Tìm hiểu về sơ chống cháy Nam Trường Hải

 

Sơn chống cháy 3P của Công ty TNHH Nam Trường Hải - chongchayvn.com là một giải pháp “Tối ưu nhất” cho việc phòng chống cháy nổ trong các nhà xưởng và văn phòng. Đây là sản phẩm do Công ty TNHH Nam Trường Hải nghiên cứu và sản xuất thành công trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Được kiểm nghiệm tại nhiều khu nhà cao tầng, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,...

Được cấp Giấy Chứng Nhận của Trung tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng  Khoa Học Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy - Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy - Bộ Công An.

Đặc tính nổi bật của sơn chống cháy Nam Trường Hải

Sơn chống cháy luôn bám chặt vào vật liệu được sơn, khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao sẽ phồng nở hoàn toàn, tạo nên bề mặt cách nhiệt chống cháy ngăn cách ngọn lửa với vật liệu được sơn.

Ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Nhờ vậy, bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

Sơn dày chịu lửa lên đến 180 phút.

Là loại sơn chống cháy gốc nước, sơn sẽ phồng nở khi gặp nhiệt độ cao từ ngọn lửa tỏa ra.

Màng sơn chống cháy sau khi sơn sẽ hơi mềm để tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: 214/19/8F Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 0913 928 617 - Hotline: 0916 628 617
Email xuanbinh.3p@gmail.com 
Website www.sonchongchayvn.com